Bí quyết dành cho người cần tìm phòng trọ giá tốt Quận 9

tìm phòng trọ

Nhu cầu tìm phòng trọ giá tốt Quận 9 liên tục tăng. Nhất là những khu vực gần trung tâm như quận 9 thì để thuê được phòng giá rẻ không dễ. Phòng trọ giá tốt chia sẻ kinh nghiệm bỏ túi ngay những tuyệt chiêu tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 9 giá rẻ dưới đây để giúp bạn sớm tìm được nơi cho thuê ưng ý.

1. Tài chính của bản thân

Khả năng tài chính có tác động rất lớn đến sự lựa chọn cuối cùng của bạn khi tìm kiếm phòng trọ. Nếu bạn có kinh tế “rủng rỉnh”, việc tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 9 sẽ dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được căn phòng phù hợp, vừa thuận tiện cho việc đi lại, vừa tiện nghi, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cuộc sống.

Ngược lại, trong trường hợp tài chính có hạn, việc tìm một phòng trọ giá rẻ ở quận 9 thật sự khó. Vì quận 9 nằm ở khu vực TP.HCM, nên mức giá cho thuê trung bình tại đây không hề thấp. Nhất là nơi cho thuê phòng trọ quận 9 Tô Hiến Thành, Sư Vạn Hạnh, Cách Mạng Tháng 8, Thành Thái…

xác định tài chính khi đi thuê phòng trọ
Nên xác định khả năng tài chính trước khi tìm thuê trọ

Theo ghi nhận của Muonnha.com.vn, mức giá cho thuê trọ tại các tuyến đường trên dao động từ 4 triệu đồng trở lên đối với phòng trên 20m2. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm phòng trọ có mức giá vừa phải thì không nên tìm trên những tuyến đường này. Bạn có thể chuyển hướng sang tìm phòng trọ đường 3/2 quận 9 giá rẻ cũng khá chất lượng.

Hoặc cũng có thể tìm trọ vị trí trong hẻm, nằm sâu trong ngõ. Mặc dù sẽ có những bất tiện nhất định nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

2. Chọn vị trí thuận lợi

Được biết, quận 9 là nơi tập trung rất nhiều trường đại học. Có thể kể đến: Làng Đại học Gia, ĐH Sư phạm kỹ thuật, Khu công nghệ cao …

Đây đều là những trường đại học lớn trong thành phố, lượng sinh viên theo học tại đây rất đông. Dẫn đến nhu cầu thuê phòng trọ quận 9 cũng từ đó mà tăng lên.

Nhu cầu tăng tất yếu giá cho thuê cũng sẽ tăng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc ở ghép để đỡ chi phí.

3. Tìm người ở ghép phù hợp

Tìm người ở ghép là phương án được nhiều người lựa chọn khi tìm phòng trọ tại quận 9. Tuy nhiên, tìm người ở ghép cũng là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người phải đau đầu.

Nếu may mắn, tìm được người ở ghép phù hợp, tính cách cả 2 hợp nhau thì sẽ dễ dàng hòa hợp. Cả hai không chỉ là bạn cùng phòng, cùng nhà, mà còn có thể gắn bó với nhau, đỡ đần nhau trong cuộc sống thường ngày.

Việc thuê phòng trọ ở Quận 9 không hề dễ. Tìm được nơi cho thuê phòng trọ quận 9 giá rẻ lại càng khó hơn. Nắm giữ các nguyên tắc, bí quyết trên sẽ giúp bạn sớm tìm được căn phòng trọ tốt nhất.

(Theo News.Mogi.Vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.